Đơn vị khoan qua đường tại Sơn La

PHƯƠNG PHÁP KHOAN QUA ĐƯỜNG

Khoan ống qua đường (hay còn gọi là khoan ngầm qua đường, khoan ngang qua đường...) cho phép đặt đường cáp điện, cáp thông tin và ống dẫn nước ở chiều sâu lớn dưới các chướng ngại như mương, đường sá, trong các điều kiện dân cư đông đúc.
Đây là phương pháp thi công không cần đào đường, do đó không ảnh hưởng đến mặt đường, không gây ách tắc giao thông khi thi công nơi công cộng, quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến xung quanh. Phương pháp khoan ngầm qua đường được đánh giá là phương pháp tiên tiến đội phá với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp đào hào lộ thiên đặt đường ống thường sử dụng lâu nay.
Thời gian thi công nhanh, có thể lắp đặt đường ống trong các điều kiện đất nền khác nhau. Ngoài ra công nghệ này còn thuận lợi cho việc quản lý, sửa chữa và bảo hành các thiết bị, đường ống và dây cáp, có thể thi công qua các địa hình phức tạp như tuyến xa lộ, đường băng, đường sắt, đồi núi, lòng sông... Hiện nay biện pháp thi công khoan qua đường được sử dụng cho những công việc sau đây:
  • Đặt mạng cấp nước, thoát nước, ống dẫn khí đốt;
  • Đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu;
  • Thay thế mới đường kỹ thuật bị hư hỏng.
  • Thi công dưới đường sắt dầy đặc hoặc đường ô tô không được phép đào và dừng giao thông.
  • Đặt đường cáp dưới các công viên, vườn hoa, công trình văn hóa và các công trình khác mà công tác phục hồi hiện trạng các công trình đó đòi hỏi chi phí cao....
khoan qua đường tại sơn la

QUÁ TRÌNH THI CÔNG KHOAN ỐNG QUA ĐƯỜNg

Giai đoạn 1: Khoan lỗ khoan dẫn hướng

Khoan lỗ khoan dẫn hướng là giai đoạn quyết định chính trong việc khoan ngang định hướng, nó ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Mũi khoan nối trực tiếp thân nối với cần khoan , cho phép điều khiển quá trình thi công lỗ khoan dẫn hướng và tránh các chướng ngại. Dung dịch khoan đặc biệt được bơm vào qua cần khoan đến mũi khoan. Dung dịch khoan có nhiều tác dụng, trong đó có tác dụng mang đất đá đã bị phá hủy ra ngoài lỗ khoan. Kiểm soát vị trí của mũi khoan nhờ có một bộ phận thu của máy định vị, nó thu nhận và xử lý tín hiệu của bộ phận cảm biến đặt trong mũi khoan. Thông tin này giúp thợ khoan có thể điều khiển thiết bị khoan đi theo quỹ đạo khoan thiết kế. Thi công lỗ khoan dẫn hướng hoàn thành khi đầu mũi khoan nhô ra tại điểm thiết kế định trước.

Giai đoạn 2:  Doa rộng lỗ khoan
Doa rộng lỗ khoan thực hiện sau khi hoàn thành việc khoan dẫn hướng. Khi đó mũi khoan được tháo ra khỏi cột cần khoan và thay vào đó là đầu doa - bộ mở rộng tác dụng ngược. Nhờ tác dụng kéo với đồng thời chuyển động xoay doa mở rộng lỗ khoan về hướng thiết bị khoan theo quỹ đạo của lỗ khoan dẫn hướng. Quá trình doa rộng lỗ khoan tiếp tục đến đạt đường kính cần thiết để luồn ống dẫn.
Để bảo đảm kéo đường ống trôi chảy qua lỗ khoan đã doa rộng thì đường kính của lỗ khoan cần lớn hơn 25-30% đường kính ống cần kéo qua.

Giai đoạn 3: Kéo đường ống ngầm
Phía lỗ khoan đối diện với thiết bị khoan bố trí sẵn đường ống dẫn. Đường ống dẫn được nối phía sau của đầu doa. Mũi doa sẽ đi trước mở rộng lỗ khoan và kéo theo sau là đường ống dẫn. Quá trình kéo hoàn thành khi đường ống dẫn đã được kéo về đến thiết bị khoan.


Đơn Vị KHOAN NGANG QUA ĐƯỜNG uy tín TẠI sơn la


Nếu quý khách ở Sơn La đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan ngang qua đường tại Sơn La và muốn tìm đơn vị khoan qua đường uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Công Ty Như Thành - là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và thi công các công trình khoan qua đường tại Sơn La và khắp các tỉnh thành khác.
Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình khoan qua đường tại Sơn La được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao. 
Bằng việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi sẽ mang đến công trình của Quý khách những giải pháp tốt nhất và đảm bảo mỹ quan nhất với chi phí hợp lý nhất.


BÁO GIÁ KHOAN QUA ĐƯỜNG TẠI SƠN LA

Để nhận thông tin chi tiết và báo giá khoan ngang qua đường tại Sơn La quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty Như Thành để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH ĐIỆN NƯỚC NHƯ THÀNH
Địa chỉ: 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 271 686- 0961 271 686
Email:    caonhuthanh@gmail.com

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.