Những lợi ích nổi bật của khoan ngầm qua đường


Khoan ngầm qua đường ra đời là một giải pháp tuyệt vời cho các công trình xây dựng thay vì phải đi đục hay đi phá đường thì nay với công nghệ khoan ngầm qua đường hộ trợ rất nhiều cho công việc ngầm hóa các tuyến viễn thông, điện lực.... Đây được coi là một phương pháp thiết kế mới cho phép các thiết bị khoan ngầm qua đường được thiết lập với bất kì một góc độ khoan nào mà hoàn toàn không cần phải loại bỏ hay cài đặt lại bu lông cồng kềnh.Với công nghệ khoan ngầm qua đường của công ty chúng tôi, có thể làm giảm bớt khối lượng công việc mà công nhân xây dựng phải thực hiện, từ đó tránh được các tai nạn trong quá trình thi công cũng như tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư và tiết kiệm thời gian thi công.

Công nghệ khoan ngầm qua đường mới cho phép những thiết bị khoan ngầm được thiết lập với bất kì một góc độ khoan nào mà hoàn toàn không cần phải loại bỏ đi hay  cài đặt lại máy móc, do đó làm giảm độ uốn, đạt được ở trong quá trình khoan. Một hệ thống máy khoan mới hiện đại, làm cho việc khoan ngầm qua đường được dễ dàng hơn rất nhiều.
Đặc biệt hơn đây còn là phương pháp khoan cho phép được sử dụng với hai hướng khoan cùng một lúc, có thể điều khiển được góc khoan giúp cho công việc khoan được dễ dàng thực hiện hơn theo thiết kế của chủ đầu tư, cũng từ đó linh hoạt hơn ở trong những hoạt động khoan ngầm qua đường.

Chi phí đầu khoan cho những thiết bị khoan ngầm qua đường mới cho phép có thể tùy chọn với khoan hai lỗ cùng một lúc một nhà thầu có thể sử dụng với những khuôn khoan kép để cài đặt ở trên đường ống dẫn điện giảm đi một nửa thời gian của dự kiến.

Khoan ngầm qua đường mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư vì vậy mà có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng khoan qua đường, vì nó mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp và không gây tốn nhân lực.

xem thêm...

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.