Khoan Ngầm Qua Đường Uy Tín Tại Hà Nội


Dịch vụ khoan ngầm qua đường uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Điện nước Như Thành chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ khoan ngầm qua
đường theo phương ngang để phục vụ nhu cầầu xây dựng công cho các công trình. 


Khoan ngầm qua đường với mục đích chính là luồn các đường ống ngang qua đường ngầm dưới đất phục vụ cho các nhu cầu ngầm hóa các tuyến viễn thông, tuyến điện lực hay cấp thoát nước mà không cần phải đào đường hay cắt đường như trước kia. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là không cần phải cắt mặt đường từ đó không gây cản trở giao thông, thời gian  thi công nhanh, không gian thi công hẹp và quan trọng  là không gây ảnh hưởng đến mặt đường cũng giao thông đi lại của người dân.

Hiện nay công nghệ khoan ngầm qua đường cũng không còn quá xa lạ và mới mẻ ở Việt Nam đặc biết là các khu đô thị. Tại Việt Nam công nghệ khoan ngầm qua đường hiện nay cũng đạt đến một trình độ khá cao.  Khi nhà nước đang trong quá trình  thực hiện công tác ngầm hóa các tuyến viễn thông và tuyến điện lực tại các vùng đô thị  thì nhu cầu về khoan ngang qua đường lại có xu hướng ngày càng cao. Hiện nay công nghệ khoan ngang qua đường cũng đã được nhập vào Việt Nam và phát triển nhanh cùng tốc độ ngầm hóa của các công trình.

Hiện nay đang có 3 phương pháp khoan ngầm qua đường hiện có ở Việt Nam. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhược điểm và tùy thuộc vào điều kiện thi công và yêu cầu của chủ đầu tư mà các nhà thầu sẽ áp dụng phương pháp khoan sao cho hiệu quả và kinh tế nhất. Các phương pháp khoan ngầm hiện nay đang có đó là: khoan định hướng, khoan khô rút lõi, khoan nước.

1. Khoan định hướng:  hay còn được gọi là khoan robot, là công nghệ đã được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung.

Ưu điểm: đường khoan có chiều dài 50m-500m, độ chính xác cao.

Nhược điểm: cần không gian thi công rộng để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng


2. Khoan khô rút lõi:  đó là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra ngoài  phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan ra.

Ưu điểm: không gian thi công hẹp hơn, phù hợp với các đô thị đông đúcvà chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng.

Nhược điểm:  đường khoan ngắn hơn so với khoan định hướng, khoảng dưới 35m.

Phương pháp khoan ngầm qua đường này tuy giá thành cao nhưng lại đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các mặt đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và không cần về kết cấu mặt đường.

3. Khoan nước:

Ưu điểm: không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan ngầm qua đường với công nghệ và kỹ thuật được kiểm soát bởi các chuyên gia và những công nhân giàu kinh nghiệm. 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.