Giới thiệu về công nghệ khoan qua đường dẫn hướng vô tuyến

Công nghệ khoan ngầm dẫn hướng bằng vô tuyến cơ bản là phương pháp khoan ngầm có kiểm soát hướng mũi khoan và điều khiển hướng mũi khoan theo hướng được định sẵn.Điện nước Như Thành đang làm chủ công nghệ khoan này nhằm ứng dụng vào công tác khoan  ngang qua đường,qua sông,suối,kênh rạch,công viên,..trong đô thi. Để khách hàng hiểu hơn về công nghệ khoan ngang dẫn hướng vô tuyến, Chúng tôi giới thiệu cơ bản về công nghệ này như sau:

Kết quả hình ảnh cho khoan ngầm qua đường

1.Về máy khoan.

Máy khoan ngầm dẫn hướng phải là máy khoan xoay , có đủ lực nén để khoan dẫn lực đến mũi khoan dẫn hướng. giới thiệu một số máy có khả năng khoan dẫn hướng

- Máy khoan VERMEER "khoan NGẦM robot",khoan chiều dài khoan tối đa 500m,đk khoan tối đa 800mm.

- Máy khoan khoan ngang DITCH WITCH 2514A "khoan NGANG robot".

- Máy khoan tự chế tạo trong nước "chiều dài khoan tối đa 120m , ĐK khoan tối đa 800mm".

2.Cần khoan và mũi khoan.

- Cần khoan :

Cần dùng cho công tác khoan ngầm dẫn hướng vô tuyến phải là cần chuyên dùng,rỗng bên trong để truyền dung dịch khoan đến đầu mũi khoan. Cần khoan dùng cho máy khoan ngầm robot phải là cần chuyên dùng có độ đàn hồi cao vì hướng lỗ khoan ngang trong đô thị thường là hình cung.

cần khoan dùng cho máy định hướng sẵn "Máy khoan tự chế tạo trong nước" không đòi hỏi độ đàn hồi lớn,độ dài ngắn của cần phụ thuộc vào diện tích hố đào đặt máy của mặt bằng khoan. hướng lỗ khoan của máy khoan này là hướng ngang có độ cong ít.

3.Mũi khoan dẫn hướng và máy dò vô tuyến.

Đây là thiết bị tối quan trọng cho công tác khoan ngầm qua đường bằng khoan dẫn hướng vô tuyến.

- Mũi khoan dẫn hướng vô tuyến:

Là mũi khoan có gắn thiết bị vô tuyến ,có thể điều khiển hướng lỗ khoan trong quá trình khoan

- Máy dò vô tuyến: 

Là máy tự động dò và hiển thị vị trí ,hướng "sâu,nông,phải,trái" của mũi khoan để kíp khoan có thể kiểm soát và điều khiển hướng khoan theo thiết kế tuyến ống. Đồng thời cũng phát hiện và hiển thị các vật cản trong quá trình khoan.

Hiện công ty chúng tôi đang làm chủ tất cả các công nghệ khoan ngầm ngang qua đường trên. Chuyên phục vụ các thi công các công trình cấp thoát nước, dẫn khí,cáp điện,cáp quang,...Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline:0915115325 - 0961 271 686 để có giá cạnh tranh nhất,...

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.