Khoan ngang qua đường giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công những công việc khoan qua đường trọn gói tại Hà Nội,khoan ngang qua đường giá rẻ,khoan ngầm qua đường chất lượng giá rẻ,...trên địa bàn Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho Khoan ngầm qua đường

Bằng việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến cao cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề trách nhiệm, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến công trình của Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất và đảm bảo được mỹ quan nhất.

Kỹ thuật của khoan ngầm qua đường:

Công nghệ khoan ngầm dẫn hướng bằng vô tuyến cơ bản của chúng tôi là một trong những phương pháp khoan ngầm có kiểm soát với hướng mũi khoan và điều khiển được hướng mũi khoan theo hướng đã được định sẵn.Công ty chúng tôi đang làm chủ với công nghệ khoan này nhằm được ứng dụng vào công tác khoan ngầm và khoan ngang qua đường,khoan qua sông,qua suối,qua kênh rạch,qua công viên,..ở trong đô thị.

Công nghệ khoan ngang qua đường này chủ yếu thi công những hạng mục sau:

- Đặt mạng cấp nước và thoát nước,các ống dẫn khí đốt.

- Đặt cáp cấp điện và cáp đường thông tin liên lạc và các tín hiệu.

- Thay thế mới đường kỹ thuật đã bị hư hỏng khi vượt qua sông.

- Thi công ở dưới đường sắt dày đặc và ở đường ô tô không được phép đào,dừng giao thông.

- Đặt đường cáp ở dưới các công viên,ở vườn hoa,ở công trình văn hóa và những công trình khác mà công tác phục hồi, tái lập được hiện trạng những công trình.

- Đặt được đường ống cao áp, tự chảy và thoát nước.

Báo giá khoan ngang qua đường uy tín giá rẻ liên hệ hotline : 0915115325.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.