Khoan ngầm qua đường uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan ngầm qua đường,khoan ngang qua đường uy tín giá rẻ ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu và đáp ứng nhu cầu thi công cho các công trình. 

Kết quả hình ảnh cho khoan ngang qua đường

Khoan ngang qua đường với mục đích chính đó là luồn những đường ống ngang qua đường phục vụ cho các nhu cầu ngầm hóa các tuyến viễn thông, điện lực hay cấp thoát nước mà không cần phải đào đường hay cắt đường. Phương pháp này ưu điểm là không cần phải cắt mặt đường. không gây cản trở giao thông, thời gia tổ chức thi công nhanh, không gian thi công hẹp và quan trọng là không gây ảnh hưởng đến mặt đường.

Hiện nay công nghệ khoan ngầm qua đường cũng không còn quá mới mẻ và xa lạ ỏ Việt Nam. Tại Việt Nam công nghệ khoan ngầm hiện nay cũng đạt đến một trình độ khá cao.  Khi nhà nước đang thực hiện công tác ngầm hóa các tuyến viễn thông và điện lực tại các vùng đô thị trung tâm thì nhu cầu về khoan ngang qua đường lại có nhu cầu ngày càng cao. Hiện nay công nghệ khoan ngang qua đường cũng được nhập vào Việt Nam và phát triển cùng tốc độ ngầm hóa công trình.

Hiện nay đang có 3 phương pháp khoan ngầm hiện có tại Việt Nam. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và tùy thuộc vào điều kiện thi công hay yêu cầu của chủ đầu tư mà mình hay các nhà thầu sẽ áp dụng phương pháp khoan nào sao cho hiệu quả và kinh tế nhất. Các phương pháp khoan ngầm hiện nay đang có: khoan định hướng, khoan khô rút lõi, khoan nước.

1. Khoan định hướng:  hay còn được gọi là khoan rô bốt, là công nghệ được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép chúng ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung.
Ưu điểm: đường khoan dài 50m-500m, độ chính xác cao.

Nhược điểm: cần không gian thi công rộng, không dung để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng,…

Phương pháp này hiện nay đang được áp dụng thi công phần lớn dành cho bên điện lực kéo các sợi cáp trung thế hay kéo các đoạn ống xoắn mềm cho bên viễn thông hoặc các đoạn ống PVC cấp nước cho bên cấp thoát nước. Do yêu cầu không gian để thi công nên khi thi công trong các khu đô thị hiện hữu dân cư mình sẽ phải cử cán bộ xuống khảo sát trước.

2. Khoan khô rút lõi:

Là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan.

Ưu điểm: cần không gian thi công hẹp hơn, phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng.

Nhược điểm:  đường khoan ngắn hơn, khoảng dưới 35m

Phương pháp khoan ngang qua đường này tuy giá thành cao nhưng lại đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các lớp áo đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và yên tâm về kết cấu mặt đường.

3. Khoan nước:

Ưu điểm: không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vị khoan ngang qua đường với công nghệ và kỹ thuật được kiểm soát bởi chuyên gia và công nhân giàu kinh nghiệm. Hãy gọi ngay cho dịch vụ khoa ngang qua đường của chúng tôi.

Liên hệ hotline: 0961 271 686.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.