Khoan ngang qua đường với kỹ thuật cao

Khoan ngang qua đường hầm máy khoan ngầm đạt được tốc độ như thiết kế là giai đoạn gay cấn nhất trong cuộc hành trình khoan ngang qua đường của mình. Mỗi công đoạn khi khoan ngầm, máy tạm dừng để những đội có thể chặt dung dịch khoan để làm cho những vòng tiếp theo mở rộng lỗ khoan ngầm của ống xuyên qua các đường cao tốc.

Hình ảnh có liên quan

Mỗi lượt của đầu cắt mang lại đem lại trạng thái gần gũi hơn với lỗ khoan mở rộng xuyên qua các đường giao thông. Những tuyến đường hầm uốn cong theo đường chéo từ bờ sông về phía phần trung tâm thành phố, và bao xa thì kết thúc trước phải đi trước khi nó đi hoàn toàn ở phía dưới cầu, để lại đằng sau là một đường hầm rắn.

Đất tươi xuyên xuống chủ yếu là loại đất sét ổn định, và nó thậm chí còn có yêu cầu thêm nước. Đất khô là một chút ngạc nhiên vì nó thích hợp hơn là để ngầm khắc nghiệt. Lý tưởng nhất,thì đất này mang một kết cấu như là bột yến mạch cứng.

Một số ngày là tốt hơn so với những người khác do việc sửa chữa nhỏ, chẳng hạn như vòi phun dung dich khoan và các bộ phận băng tải, thường làm gián đoạn . Ví dụ, một bộ phận thủy lực trục trặc trong máy các phân đoạn có hình vòng cung của ống dẫn thủy lực, buộc đội khoan ngang qua đường tạm dừng để sửa chữa.

Tấn vữa liên tục phun ra phía sau của máy khoan ngầm để lấp đầy một khoảng cách 8-inch bao quanh máy hình trụ. Một khoảng cách tồn tại vì đĩa cắt rộng đường kính hơn so với quốc lộ vòng đường hầm được thiết lập phía sau nó. Trong khi đó, đồng hồ đo chôn gọi là giãn dài kiểm tra các phong trào được thường xuyên kiểm tra bốn phía sau cắt và một ở phía trước.

Trong những di chuyển trong tháng, khiến một cuộc họp khẩn cấp với STP, các nhà thầu nhà nước và giám sát người nghĩ rằng việc đọc là một sự bất thường cho đến khi một hố lớn được hình thành.cho đến khi nhà thầu đã đưa ra một kế hoạch khởi động lại, với các giao thức nghiêm ngặt hơn đối với đất theo dõi. Các hợp đồng khoan ngầm cho tất cả các tòa nhà, điện nước và đường giao thông bằng khoan đường hầm ngang qua để được theo dõi cho đến khi công việc được hoàn thành.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.